Câu chuyện về Tần Thủy Hoàng, tìm “thuốc trường sinh có thể được coi là một ước muốn hoang đường thời bấy giờ. Tuy nhiên, ước mơ này cũng dần được khoa học giải mã. Với những hiểu biết về cơ chế của gốc tự do lên sự lão hóa, khoa học đã phát hiện hợp chất OPCs–nối dài giấc mơ “trường sinh bất lão” bằng cách làm chậm sự già đi một cách thuyết phục.

OPCs – Giúp bạn “Trường sinh bất lão” thời đại 4.0

Lão hóa xảy ra như thế nào?

Sự “lão hóa” của cơ thể, bên cạnh quá trình tự nhiên còn được thúc đẩy bởi các gốc tự do,  tạo thành từ stress, ô nhiễm môi trường, sự lạm dụng thuốc, thức ăn nhiễm các hóa chất độc hại… Các gốc tự do này tấn công các tế bào để tranh đoạt các điện tử, làm rối loạn cấu trúc của các cơ quan, kể cả não bộ.

Chống lão hóa với OPCs-chất làm chậm già

OPCs là tên viết tắt của một nhóm các hợp chất gồm 2 đến 3 phân tử Proanthocyanidin liên kết với nhau, thường gặp trong hạt nho, vỏ quả nho, và táo, các loại trái berries...

OPCs – Giúp bạn “Trường sinh bất lão” thời đại 4.0

  • Ngừa suy giảm trí nhớ và bệnh Alzheimer (mất trí nhớ): OPCs có tác dụng ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do lên nhóm tế bào thần kinh chịu trách nhiệm lưu giữ thông tin dài hạn và định hướng không gian.
  • Giúp tế bào thần kinh tránh bị tổn thương do thiếu máu cục bộ bằng cách ức chế sự tổn thương AND sau cơn thiếu máu não thoáng qua ở não trước. OPCs có thể dùng cho người muốn giảm nguy cơ tai biến mạch máu não.

OPCs – Giúp bạn “Trường sinh bất lão” thời đại 4.0

  • OPCs giúp tăng cường khả năng học tập và ghi nhớ. OPCs giúp các chú chuột dễ dàng “học thuộc” đường đi phức tạp trong mê cung chữ T (T-maze) để tìm đến nơi cất giấu thức ăn.

OPCs – Giúp bạn “Trường sinh bất lão” thời đại 4.0

  • OPCs giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch nhờ cơ chế chống lại quá trình oxy hóa của “cholesterol xấu” LDL. OPCs còn hạn chế hình thành cục máu đông, làm giảm nguy cơ bị các bệnh tim mạch như thiếu máu cục bộ và nhồi máu cơ tim.

Ngoài ra, OPCs- còn giảm nguy cơ ung thư, hen suyễn, tiểu đường, kháng khuẩn, hỗ trợ tăng sức đề kháng trong HIV, làm lành vết thương, bảo vệ các cơ quan trước tác hại do độc tố của thuốc, nhiễm trùng đường tiểu ở phụ nữ, giảm tác dụng phụ của paracetamol trên gan và thận… (các bệnh tật gây ra bởi gốc tự do).

OPCs – Liều dùng giúp “trường sinh bất lão” thời đại 4.0

Các tài liệu khoa học cho thấy liều dùng OPCs thông thường là 50-150 mg. Quá 150 mg có thể gây ảnh hưởng không tốt (Táo bón), dưới 50 mg thì không đủ tác dụng.

Việc bổ sung OPCs từ việc ăn trái cây có hiệu quả không ổn định. Do Hàm lượng OPCs trong các loại trái cây thay đổi theo mùa vụ, địa lý… nên không thể xác định được liều lượng dùng chính xác.

Nên lựa chọn những chế phẩm đã được chuẩn hóa về hàm lượng OPCs (công bố rõ ràng trên nhãn số mg OPCs).

Giờ đây chúng ta đang hướng tới thời đại 4.0 và ước mơ mà Tần Thủy Hoàng sẽ dễ dàng hơn sau một cú click chuột đến trang web http://www.thuocucchau.com/san-pham/bo-sung-vitamin-khoang-chat/exodrink-pro.html. Hãy tạo cho mình một nếp sống lành mạnh và có khoa học, hạn chế tối đa việc tiếp xúc với những yếu tố độc hại và dùng chất chống lão hóa như OPCs.

Làm được những điều ấy là bạn đang viết tiếp giấc mơ “trường sinh bất lão” của Tần Thủy Hoàng khi xưa và hoàn toàn có thể cảm nhận rõ nét hơn con đường đến đích của giấc mơ “trường sinh”.

OPCs – Giúp bạn “Trường sinh bất lão” thời đại 4.0EXODRINKpro – HẠN CHẾ LÃO HÓA – TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE.

Thực phẩm chức năng EXODRINKpro – Chứa 15 mg OPCs/gói, có tác dụng giúp hạn chế sự lão hóa tế bào.

EXODRINKpro  dùng cho người có nhu cầu giữ gìn sự trẻ hóa của làn da, làm việc trí óc căng thẳng, phòng ngừa bệnh tật.

SX và PP bởi Cty Liên doanh Dược phẩm Mebiphar-Austrapharm (chủ sở hữu thương hiệu Lactomin Plus), có bán tại các nhà thuốc.

Xem thêm thông tin tại http://www.thuocucchau.com/san-pham/bo-sung-vitamin-khoang-chat/exodrink-pro.html

Giấy Xác nhận NDQC số 1517/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

                                                                                                                                      Tiến sĩ Ds. Nguyễn Thướng

                                                                                                                                      Chủ tịch hội Đông Y Khánh Hòa

Bài viết liên quan