Bắt đầu được vinh danh từ cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, cuộc thi hoa hậu hoàn vũ quốc tế 2018, H’Hen Nie được đông đảo người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế chú ý đến. Mọi người không chỉ ấn tượng với vẻ đẹp tự nhiên, khác biệt với các hoa hậu trong lịch sử với làn da nâu và mái tóc ngắn cá tính nhưng không kém phần quyến rũ mà càng ngày mọi người càng bị thu hút bởi sự thân thiện, gần gũi, lòng lương thiện ở cô gái người dân tộc thiểu số này.

H’HEN NIE NGÀY CÀNG ĐƯỢC YÊU MẾN VỚI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN VÀ LÒNG LƯƠNG THIỆN

Lòng lương thiện cao đẹp

Với danh hiệu cao quý Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, từ khi đăng quang cho đến nay, H’Hen Niê luôn tham dự các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng rất tích cực: cô dành hơn 100% tiền thưởng dành tặng cho quỹ khuyến học, các trẻ em nghèo vượt khó; hoạt động kêu gọi, chung tay cùng các nạn nhân HIV, đặc biệt là các em nhỏ, chương trình “Room to Read” truyền cảm hứng tích cực đến các em học sinh, đặc biệt là các bé gái; trao tặng các phần quà “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” cho các bà con nghèo tỉnh Long An; thăm và tặng quà các em nhỏ mái ấm Tín Thác, Bảo Lộc, Lâm Đồng... và rất nhiều các hoạt động khác mà Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn tâm nguyện và mang đến niềm vui, hạnh phúc cho cộng đồng. Đặc biệt, ngay sau khi trở về từ cuộc thi Miss Universe 2018, cô đã dành 100% số tiền thưởng là 1 tỷ đồng cho các hoạt động cộng đồng và mong ước thực hiện lời hứa với Buôn làng Ê Đê: xây dựng quê hương và buôn làng ngày càng phát triển nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống của Đồng bào, của Quê hương.

H’HEN NIE NGÀY CÀNG ĐƯỢC YÊU MẾN VỚI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN VÀ LÒNG LƯƠNG THIỆN

H’HEN NIE – Người truyền cảm hứng

Những lần xuất hiện trước công chúng của hoa hậu H’Hen Nie đều đọng lại trong lòng người xem những ấn tượng sâu sắc.

Tại bán kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Chiếc váy vàng cùng cú xoay 360 độ đẹp mắt của H'Hen Niê không chỉ tạo ấn tượng đặc biệt đối với người hâm mộ mà còn được các nữ hoàng nhan sắc trên thế giới để mắt.

H’HEN NIE NGÀY CÀNG ĐƯỢC YÊU MẾN VỚI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN VÀ LÒNG LƯƠNG THIỆN

Mỹ nhân Emanii Jovan - đại diện đến từ Mỹ đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 2 tại Miss Earth 2019 khi được người hâm mộ lên tiếng hỏi về lí do vì sao lại chọn bộ váy màu vàng tại chung kết Miss Earth 2019 mà không phải là tông màu nào khác, Emanii Jovan - Miss Earth Air 2019 chia sẻ: “Tại sao tôi mặc màu vàng ở Miss Earth? H'Hen Niê là nguồn cảm hứng của tôi. Sau khi tôi xem cô ấy trình diễn, tôi biết cuộc thi tiếp theo của tôi phải có một chút màu vàng như thế này”.

Cũng tại đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan, trước hàng triệu người đang theo dõi cuộc thi sắc đẹp trên khắp thế giới, H'Hen Niê đã có một lời giới thiệu bản thân đầy tự hào và truyền đi một thông điệp tích cực đầy mạnh mẽ: ““Tôi là một người dân tộc thiểu số, tôi đáng lẽ sẽ lấy chồng lúc 14 tuổi nhưng không, tôi chọn giáo dục. Đứng tại đây, tôi muốn nói tôi làm được và bạn cũng có thể làm được!”. Câu nói này đã được Bộ Giáo dục đưa vào làm đề văn thi học sinh giỏi. Không những thế câu nói này còn tạo ra 1 trào lưu vô cùng mạnh mẽ bởi cộng đồng mạng, làm động lực cho rất nhiều người.

Tại đêm thứ 2 của Tuần lễ thời trang quốc tế tổ chức tại Việt Nam, H’Hen Nie đã gây xúc động rơi nước mắt cho khán giả bởi hành động ân cần yêu thương khi bế cho mẫu nhí ung thư catwalk. Đây là cuộc trình diễn dành cho các mẫu nhí là các em bé vô gia cư, có hoàn cảnh khó khăn hay bệnh nhân ung thư mong muốn được trình diễn trên sàn catwalk, thực hiện được mơ ước của các em.

H’HEN NIE NGÀY CÀNG ĐƯỢC YÊU MẾN VỚI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN VÀ LÒNG LƯƠNG THIỆN

Nguồn : tổng hợp

Bài viết liên quan