sức khỏe tự nhiên, natural health

SUY GIẢM TRÍ NHỚ LÀ DẤU HIỆU ĐẦU TIÊN CỦA BỆNH ALZHEIMER

Dấu hiệu đầu tiên của  bệnh Alzheimer là suy giảm trí nhớ, kế tiếp là người bệnh không thể đi đứng hay nói năng bình thường, thậm chí không còn cười nữa.

SUY GIẢM TRÍ NHỚ LÀ DẤU HIỆU ĐẦU TIÊN CỦA BỆNH BỆNH ALZHEIMER

Bệnh Alzheimer, suy giảm trí nhớ, trí nhớ giảm sút, lão hóa tế bào não, lão hóa não bộ, exodrink Pro, memolife-n

Các thuốc men tốt nhất hiện có chỉ trị được các triệu chứng. Các chuyên viên nói nếu được chuẩn đoán sớm hơn, thì các triệu chứng có thể được kiểm soát, việc điều trị cũng đạt hiệu quả hơn, bên cạnh đó cũng làm giảm đi sự cực nhọc của người chăm sóc.  Chụp hình não bộ và thử máu giúp phát hiện bệnh bệnh Alzheimer sớm.

Một nhà thần kinh học tại bệnh viện Washington  nói các cuộc xét nghiệm máu có thể phát hiện sự tích tụ các Protein bất thường đọng lại thành lớp trong não bộ. Chúng ta có thể đo mức Protein trong máu và trong dịch não tủy. Với người mắc bênh bệnh Alzheimer, mức Protein trong máu và trong dịch não tủy cao hơn so với người bình thường.

Hiện chưa có thuốc trị dứt bệnh Alzheimer và chi phí chữa bệnh ngày càng tăng. Hội nghiên cứu bệnh Alzheimer của Mỹ cho thấy, chi phí chăm sóc cho bệnh Alzheimer 2010 lên đến 604 tỷ đô la. Dự kiến chi phí còn tăng hơn nữa vì số lượng người mắc bệnh dự kiến sẽ tăng gấp 3 trước năm 2050. 5% người mắc bênh Alzheimer là do các yếu tố di truyền trong gia đình, nhưng trong đa số các trường hợp khác thì tuổi tác, hay lão hóa não bộ là nguyên nhân chính.

SUY GIẢM TRÍ NHỚ  LÀ DẤU HIỆU ĐẦU TIÊN CỦA BỆNH BỆNH ALZHEIMER

Bệnh Alzheimer, suy giảm trí nhớ, trí nhớ giảm sút, lão hóa tế bào não, lão hóa não bộ, exodrink Pro, memolife-n

Quá trình phát triển của hệ thần kinh bắt đầu từ trong phôi thai và hoàn chỉnh khi trưởng thành. Tuổi càng lớn, cơ thể càng ít tạo ra các chất trung gian cần thiết cho não hoạt động nên trí nhớ cũng bị giảm đi. Trí nhớ giảm sút trong trường hợp này là biểu hiện bình thường do tình trạng lão hóa tế bào não làm thoái hóa não, teo não, vừa do thiếu máu đến nuôi não. Ở độ tuổi cuối 20, đầu 30, các chức năng của não bắt đầu giảm dần, cho đến cuối 40, đầu 50 thì đa số chúng ta thường bị đãng trí.

Sau 65 tuổi, nguy cơ mắc bênh Bệnh Alzheimer tăng gấp đôi mỗi 5 năm. Ở tuổi 85 , con số mắc bệnh có thể lên đến 50%.

Mời các bạn cùng xem 1 đoạn tin ngắn về bênh Bệnh Alzheimer https://youtu.be/4GGbF8vhNBs

Bài dịch – VOA Việt Nam

Sản phẩm phòng chống việc lão hóa não bộ, lão hóa da, chống các bênh về tim mạch, huyết áp: Exodrink Pro (chứa OPCs- chất oxy hóa hiếm hoi có thể vượt qua hàng rào máu não, tác dụng mạnh gấp hàng chục lần Vitamin C và E), Viên dầu cá Memolife-N


move top