sức khỏe tự nhiên, natural health

Sandra Bullock – Mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2015

Mặc dù được bình chọn là Mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2015, do tạp chí People bình chọn, nhưng Sandra Bullock không khiến bản thân rơi vào trạng thái quá phấn khích khi danh hiệu này đến với mình.

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2015 - Sức khỏe tự nhiên

Sandra Bullock Mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2015 – Ảnh trang bìa Tạp chí People

Sandra Bullock, mỹ nhân 50 tuổi đã kể lại, cô chỉ cười khi hay tin về vinh dự này. “Thật đấy, đó quả là điều vô lý “, cô nói. “Tôi chẳng kể cho ai cả.”

Thay vào đó, nữ diễn viên chiến thắng giải Oscar, người lồng tiếng cho một nhân vật trong bộ phim sắp tới của Minions, đã tìm thấy vẻ đẹp của mình trong vai trò làm mẹ của cậu con trai 5 tuổi. Cô tâm sự, việc sống cùng con trai luôn nhắc nhở về những điều quan trọng của cuộc đời.

Sandra Bullock Mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2015 do Tạp chí People bình chọn - Sức khỏe tự nhiên

Sandra Bullock Mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2015 do Tạp chí People bình chọn

Bullock quan niệm rằng, “Vẻ đẹp thực sự ở nét trầm lắng và yên tĩnh.”

Mặt khác, bà mẹ Bullock luôn tuân thủ theo chế độ ăn uống lành mạnh – cô ấy đã “từ bỏ” các loại bánh quy và trung thành với nước ép màu xanh lá cây. Cô cũng tập luyện thể hình nghiêm ngặt từ 4-5 lần một tuần, giúp cô ở trong trạng thái cân bằng về hình thể và tâm lý. Dường như quá trình lão hóa không tác động nhiều đến sắc đẹp của cô.

Những lời khen ngợi tuyệt vời nhất mà cô được nghe chính là từ “người đàn ông nhỏ bé” của mình. “Tôi thường bế con trai vào giường và thì thầm, ngay cả khi mẹ già, tóc bạc và đầy nếp nhăn, mẹ vẫn luôn yêu con” cô nói. “Và con trai hỏi tại sao tôi lại có nếp nhăn, tôi trả lời, ‘Hẳn rồi, mẹ hy vọng một phần là do mẹ cười quá nhiều.’ Rồi cậu bé khẽ chạm vào khuôn mặt tôi và bảo, ‘Mẹ không già, chỉ là mẹ đang hạnh phúc thôi.”

- Hiền Tâm -
Trích dịch từ Tạp chí People – 


move top