sức khỏe tự nhiên, natural health

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2015 và bí quyết “Chống lão hóa”

Sandra Bullock được tạp chí People bình chọn là Mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2015. Cô là một trong số ít sao Hollywood có vẻ đẹp tư nhiên và không lạm dụng dao kéo mà vẫn duy trì được sự trẻ trung của mình.
Sandra Bullock Mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2015 do Tạp chí People bình chọn - Sức khỏe tự nhiên

Sandra Bullock Mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2015 do Tạp chí People bình chọn

Dường như không có nhiều sự khác biệt giữa Sandra Bullock ở độ tuổi 50 so với ngày bước qua tuổi 30. Vẻ đẹp không thay đổi nhiều so với thời điểm đóng Hoa hậu FBF đình đám của gần một thật kỷ trước. Không giống nhiều nữ diễn viên khác, những người trao phó sắc đẹp cho công nghệ dao kéo, Sandra sở hữu một “vẻ đẹp không tuổi” rất tự nhiên.

Để có được gương mặt không nếp nhăn và thân hình quyến rũ dù đã ở tuổi ngũ tuần, nữ diễn viên Sandra Bullock hoàn toàn tuân thủ theo một chế độ ăn uống, chăm sóc sắc đẹp và tập luyện nghiêm ngặt mỗi ngày.

Nữ minh tinh mong muốn làn da không bị thay đổi dù ở trong nhà hay ra nắng. Vì vậy mà cô luôn sử dụng kem chống nắng với chỉ số SPF cao khi đi ra ngoài.

Ngoài ra, cô sớm dùng các sản phẩm chống lão hóa, chống nhăn da. Theo Sandra, làn da sẽ đẹp hơn và trẻ lâu hơn nếu có sự lựa chọn sáng suốt các sản phẩm chống lão hóa.

Không chỉ vậy, để thân hình thon gọn, hấp dẫn, nữ diễn viên luôn tập luyện, tuân thủ chế độ tập luyện thể hình và thường xuyên đạp xe.

Sandra Bullock Mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2015 do Tạp chí People bình chọn - Sức khỏe tự nhiên

Sandra Bullock Mỹ nhân Hollywood 50 tuổi có sắc đẹp không khác thuở 30!

Một điều thú vị, nữ minh tinh chia sẻ, chính sứ mạng làm mẹ của cậu bé 5 tuổi – Louis khiến cô cảm thấy bản thân xinh đẹp hơn mỗi ngày.

“Vẻ đẹp thật sự sẽ không ồn ào mà rất yên tĩnh. Đừng nghĩ rằng mình phải trở nên giống thế này hay thế khác. Hãy trở nên một người tốt, bà mẹ tốt, làm một công việc tốt… hay thậm chí, nhường đường cho ai đó dường như đang vội vã hơn bạn. Tôi nhận ra, người đẹp nhất chính là người không cố gắng để trở nên như vậy”, Sandra chia sẻ những quan niệm của mình về sắc đẹp.

Năm 2015, danh sách những Mỹ nhân xinh đẹp do tạp chí People tổ chức bình chọn còn có sự góp mặt của diễn viên Gabrielle Union, diễn viên Vanessa Hudgens, diễn viên Laverne Cox, diễn viên ca sĩ Ariana Grande, người mẫu Gigi Hadid, diễn viên Jenna Dewan-Tatum, diễn viên Taraji P.Henson, diễn viên Shay Mitchellvà ca sĩ Meghan Trainor.

(Suckhoetunhien.com Tổng hợp)


move top