sức khỏe tự nhiên, natural health

HƯƠNG VỊ NÀO NÓI LÊN CON NGƯỜI BẠN?

Hãy nghĩ xem sở thích ăn uống của bạn là gì? Chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào?

Ngọt

huong vi

Bạn là người chuyên khích lệ, đồng thời cũng là người sẵn sàng hỗ trợ người khác mỗi khi cần. Với cá tính “ngọt ngào” và luôn tươi mới, bạn chính là người mà ai cũng muốn làm việc cùng. Bởi khi ở bên bạn, họ luôn được tiếp thêm động lực để tiến về phía trước.

Mặn

huong vi-1

Bạn chính là người chỉ đường đáng tin cậy cho cả đội. Bằng tầm nhìn và tinh thần trách nhiệm của mình, bạn sẽ dẫn dắt cả đội đạt được mục tiêu chung. Hơn thế nữa, mọi người cũng đặt niềm tin nơi bạn, dành cho bạn sự nể phục nhất định bởi trong mắt họ, bạn chính là khuôn mẫu cho người khác noi theo.

Béo

huong vi-2

Với cá tính của bạn, bạn chính là một người kết nối hoàn hảo. Kỹ năng giao tiếp chính là vũ khí tối thượng của bạn. Bằng thứ vũ khí ấy, bạn dễ dàng vượt qua những khoảng cách giữa người với người để tạo dựng được mối quan hệ vững chắc. Thành công của một đội không thể thiếu đi sự đóng góp của tài ngoại giao mà bạn sở hữu.

Cay

huong vi-3

Bạn là người thúc đẩy người khác, khiến họ phải suy nghĩ, lên kế hoạch và cố gắng biến mọi thứ thành hiện thực. Năng lượng tỏa ra từ bạn khiến cho người khác được tiếp thêm “nhiên liệu” để hoàn thành công việc. Thiếu mất bạn, rất có thể mọi người sẽ trở nên lười biếng đấy.

Thanh

huong vi-4

Sở hữu óc phân tích nhạy bén, bạn chính là người luôn nhìn ra thiếu sót trong công việc và đưa ra vấn đề để mọi người cùng tìm ra giải pháp. Khả năng quan sát của bạn giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách đa diện và toàn cục. Nhờ có những người như bạn mà mọi thành quả công việc trở nên hoàn thiện hơn.

Chua 

huong vi-5

Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn chính là “bậc thầy” trong việc đảm bảo năng suất làm việc của mọi người để kịp deadline. Là người rất lý trí và luôn hướng về mục tiêu, bạn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cho mọi người không đi chệch hướng kế hoạch ban đầu. Có thể bạn sẽ gây cho người khác một chút áp lực, nhưng mọi người sẽ biết ơn bạn vì nhờ có bạn mà công việc luôn trôi chảy.

Trang Phạm (Tổng hợp)


move top